American Made อเมริกัน เมด (2017)

American Made อเมริกัน เมด (2017) เมื่อ ทอม ครูซ เป็นนักบินขนยา

           เมื่อปี 2016 มีภาพยนต์เรื่อง The Infiltrator ที่เดือดระอุแต่สุขุม แน่อนว่าในปี 2017 มีภาพยนต์เรื่อง American Made หรือชื่อไทยว่า อเมริกัน เมด ที่เดือดแต่มันส์และสดกว่า แต่ก็พูดถึงเรื่องยาเสพติดและพาโบล เอสโคบาร์ เหมือนกัน โดยได้ ดั๊ก ไลแมน ผกก.มือเทพที่พึ่งพีคกันไปในภาพยนต์เรื่อง Edge of Tomorrow

American Made เมื่อ ทอม ครูซ เป็นนักบินขนยา

           ซึ่งในรอบนี้เขากลับมาพร้อมกับ ทอม ครูซ ในบทบาทของ แบร์รี่ ซีล นักบินที่จับพลัดจับผลูไปทำงานให้กับซีไอเอ

           แต่การทำเพื่อชาติก็ไม่ได้ช่วยให้ปากท้องของเขานั้นอิ่ม ซีลจึงเข้าไปพัวพันกับการขนยาเสพติด และเกี่ยวข้องกับขบวนการค้ายาเสพติดที่ยิ่งใหญ่มากที่สุดในยุค พาโบล เอสโคบาร์ นั่นเอง

           ซึ่งเราจะต้องบอกเลยว่าตังหนังเองจะเล่าเรื่องได้สนุกมากๆ ถึงแม้ว่าเราจะเคยดูหนังเกี่ยวกับเอสโคบาร์ไปเยอะมาก แต่ก็ยังมีหนังดี ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ออกมาอีกเรื่อย ๆ เพราะยุคนั้นมันเป็นยุคของเขาเลย และแน่นอนว่ามันมีบุคคลหรือตัวละครที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์เหล่านี้เต็มไปหมด และแต่ละคนก็มีเรื่องราวที่น่าสนใจทั้งนั้น แบร์รี่ ซีลก็เช่นกัน หนังมันสนุก ตลก และเพลิดเพลิน ผาดโผนมากๆ ไม่ตึงเครียดเหมือนเรื่องอื่น ๆ เลย

           ไม่มีช่วงไหนในภาพยนต์เรื่องนี้ที่น่าเบื่อเลย ไม่ต้องกังวลเลย เพราะตั้งแต่โลโก้ยูนิเวอร์แซลขึ้น หนังก็จัดเต็ม เล่าเรื่องไว ตัดต่อค่อนข้างดี มีความกระชับ ตรงจุดนี้ก็เลยเสริมให้หนังมันดูเพลินมาก และสนุกมากด้วย แถมบังเอิญได้ไปดูในระบบ IMAX ยิ่งเข้าท่ามากเลย และทำให้ อเมริกัน เมด (2017) เป็นภาพยนต์อีกเรื่องที่เรานั้นชอบมากๆในปีนี้

American Made อเมริกัน เมด (2017)

           ทอม ครูซ สามารถที่จะสลัดคราบสายลับ และบทบาทเดิมๆ ของเขาไปได้อย่างแนบเนียน ถึงจะดูทอม ครู๊ซซซซ ทอม ครูซอยู่ก็เถอะ แต่เรื่องนี้พี่แกเอาอยู่เลยนะ American Made จึงเป็นหนังที่ย่อยง่าย ดูเพลิน ดูสนุกมากจริง ๆ แนะนำเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งถ้าใครชอบเรื่องราวประวัติศาสตร์ยาเสพติดในอเมริกากลาง ยุคเอสโคบาร์นี่ยิ่งห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่งเลย ถ้าหากคุณสนใจหนังมาใหม่ หนังสนุกๆก็สามารถติดตามรีวิวและรับชมหนังใหม่ได้ที่……. และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ UFA356

Author: Teodorico

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *