รีวิว Harry Potter and the Sorcerer's Stone 2010 ผู้สร้าง David Yates

รีวิว Harry Potter and the Sorcerer’s Stone 2010 ผู้สร้าง David Yates

รีวิว Harry Potter and the Sorcerer’s Stone 2010 ผู้สร้าง David Yates

วันที่มองเห็น: 17 พฤศจิกายน 2553 ระยะเวลา: 146 dk พิมพ์: แฟนตาซี , ผจญภัย

ผู้อำนวยการ: เดวิด เยตส์ผู้เขียนบท: เจ.เค.โรว์ลิ่ง , สตีฟ โคลฟส์การทำ: 2010 – อังกฤษ

Harry Potter and the Sorcerer’s Stone เริ่มต้นด้วยแฮร์รี่ รอน และเฮอร์ไมโอนี่เริ่มปฏิบัติภารกิจเพื่อติดตามและทำลายฮอร์ครักซ์ ผู้ซึ่งปิดบังความลับความเป็นอมตะของโวลเดอมอร์ต หากปราศจากคำแนะนำของศาสตราจารย์และการคุ้มครองของศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ เพื่อนสามคนที่ออกเดินทางโดยลำพังต้องเชื่อใจซึ่งกันและกันมากกว่าที่เคย อย่างไรก็ตาม มีกองกำลังแห่งความมืดอยู่ท่ามกลางพวกเขาที่ต้องการข่มขู่พวกเขาและแยกพวกเขาออกจากกัน ในขณะเดียวกัน โลกเวทมนตร์ได้กลายเป็นสถานที่อันตรายสำหรับศัตรูของ Dark Lord สงครามอันยาวนานได้เริ่มขึ้นแล้ว

และผู้เสพความตายของโวลเดอมอร์ได้เข้าควบคุมกระทรวงเวทมนตร์ ขู่ขวัญและจับกุมใครก็ตามที่อาจต่อต้านพวกเขา แต่สมบัติล้ำค่าที่สุดของโวลเดอมอร์ พวกเขายังไม่พบแฮร์รี่ พอตเตอร์ ผู้ถูกเลือกกลายเป็นคนที่ต้องการตัวแล้ว และผู้เสพความตายกำลังมองหาเขาเพื่อส่งเขา “มีชีวิต” ให้กับโวลเดอมอร์ต ความหวังเดียวของแฮร์รี่คือการตามหาฮอร์ครักซ์ก่อนที่โวลเดอมอร์จะพบเขา แต่ในขณะที่เขาค้นหาเบาะแส เขาได้ค้นพบตำนานโบราณที่เกือบถูกลืมไปแล้ว นั่นคือตำนานของ Deathly Hallows หากตำนานนี้เป็นจริง โวลเดอมอร์ตจะสามารถบรรลุอำนาจสูงสุดที่เขาแสวงหา

อันที่จริง อนาคตของแฮร์รี่ถูกกำหนดขึ้นในวันที่เป็นเวรเป็นกรรมเมื่อเขาเป็น “ผู้รอดชีวิตจากเด็ก” ที่อาศัยอยู่ในอดีตและมีอิทธิพลต่ออนาคตทั้งหมดของเขา เขาไม่ได้เป็นแค่เด็กผู้ชายอีกต่อไปแล้ว แฮร์รี่ พอตเตอร์กำลังเข้าใกล้การต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับโวลเดอมอร์ตมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเขาเตรียมการตั้งแต่วันแรกที่เขาก้าวเข้าสู่ฮอกวอตส์ ความหวังเดียวของแฮรี่คือการตามหาฮอร์ครักซ์ให้พบ

ก่อนที่โวลเดอมอร์จะพบเขา แต่ในขณะที่เขาค้นหาเบาะแส เขาได้ค้นพบตำนานโบราณที่เกือบถูกลืมไปแล้ว นั่นคือตำนานของ Deathly Hallows หากตำนานนี้เป็นจริง โวลเดอมอร์ตจะสามารถบรรลุอำนาจสูงสุดที่เขาแสวงหา อันที่จริง อนาคตของแฮร์รี่ถูกกำหนดขึ้นในวันที่เป็นเวรเป็นกรรมเมื่อเขาเป็น “ผู้รอดชีวิตจากเด็ก” ที่อาศัยอยู่ในอดีตและมีอิทธิพลต่ออนาคตทั้งหมดของเขา

เขาไม่ได้เป็นแค่เด็กผู้ชายอีกต่อไปแล้ว แฮร์รี่ พอตเตอร์กำลังเข้าใกล้การต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับโวลเดอมอร์ตมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเขาเตรียมการตั้งแต่วันแรกที่เขาก้าวเข้าสู่ฮอกวอตส์ ความหวังเดียวของแฮรี่คือการตามหาฮอร์ครักซ์ให้พบก่อนที่โวลเดอมอร์จะพบเขา แต่ในขณะที่เขาค้นหาเบาะแส เขาได้ค้นพบตำนานโบราณที่เกือบถูกลืมไปแล้ว นั่นคือตำนานของ Deathly Hallows

หากตำนานนี้เป็นจริง โวลเดอมอร์ตจะสามารถบรรลุอำนาจสูงสุดที่เขาแสวงหา อันที่จริง อนาคตของแฮร์รี่ถูกกำหนดขึ้นในวันที่เป็นเวรเป็นกรรมเมื่อเขาเป็น “ผู้รอดชีวิตจากเด็ก” ที่อาศัยอยู่ในอดีตและมีอิทธิพลต่ออนาคตทั้งหมดของเขา เขาไม่ได้เป็นแค่เด็กผู้ชายอีกต่อไปแล้ว แฮร์รี่ พอตเตอร์กำลังเข้าใกล้การต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับโวลเดอมอร์ตมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเขาเตรียมการตั้งแต่วันแรกที่เขาก้าวเข้าสู่ฮอกวอตส์

กำหนดวันชะตาชีวิตของเขาว่าเขาอาศัยอยู่ในอดีตและเป็น “เด็กที่รอดชีวิต” ที่ส่งผลต่ออนาคตทั้งหมดของเขา เขาไม่ได้เป็นแค่เด็กผู้ชายอีกต่อไปแล้ว แฮร์รี่ พอตเตอร์กำลังเข้าใกล้การต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับโวลเดอมอร์ตมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเขาเตรียมการตั้งแต่วันแรกที่เขาก้าวเข้าสู่ฮอกวอตส์ กำหนดวันชะตาชีวิตของเขาว่าเขาอาศัยอยู่ในอดีตและเป็น “เด็กที่รอดชีวิต” ที่ส่งผลต่ออนาคตทั้งหมดของเขา เขาไม่ได้เป็นแค่เด็กผู้ชายอีกต่อไปแล้ว แฮร์รี่ พอตเตอร์กำลังเข้าใกล้การต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับโวลเดอมอร์ตมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเขาเตรียมการตั้งแต่วันแรกที่เขาก้าวเข้าสู่ฮอกวอตส์

 

Author: Teodorico